Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

Để đáp ứng với nhu cầu nhà ở ngày càng lớn thì hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng ngàn các công ty xây dựng khác nhau. Với đầy đủ quy mô từ nhỏ đến lớn, làm sao để chủ đầu tư có thể chọn được một đơn vị thi công uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất.

Tại sao nên chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín?

Xây nhà là một trong những việc quan trọng của mỗi đời người. Việc lựa chọn một đơn vị thi công nhà ở uy tín. Hoặc tìm kiếm những căn hộ chung cư, căn hộ mặt đất từ các chủ thầu có tên tuổi là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Vậy tại sao nên chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín?

Khi lựa chọn một đơn vị nhà thầu uy tín, bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ tốt. Mà còn không phải lo đến những tổn thất, hỏng hóc sớm tiếp tục. Không những vậy, nhà thầu sẽ lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư và tư vấn để giúp bạn có được một không gian hợp lý nhất.

Tại sao nên chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín?
Tại sao nên chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín?

Bên cạnh đó, việc lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng có thương hiệu. Sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho các dự án. Bởi bạn có thể yên tâm giao toàn quyền việc thi công ngôi nhà của mình cho họ. Những ngôi nhà hoàn thiện chính là thành quả tốt nhất để đánh giá về đơn vị thi công nhà ở đó.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty, chủ thầu xây dựng khác nhau. Đáp ứng với nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao của khách hàng. Việc lựa chọn đơn vị thi công xây dựng chất lượng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, bạn cần phải biết.

Kinh nghiệm của đơn vị thi công xây dựng

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá đơn vị thi công xây dựng uy tín đó chính là kinh nghiệm hoạt động. Những cái tên có thời gian hoạt động càng lâu thì độ uy tín càng cao. Bởi đơn vị thi công xây dựng càng lâu thì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm. Ýtưởng trong việc mang đến những công trình xây dựng cho khách hàng. Bạn cần phải tham khảo kỹ tiêu chí này trước khi chọn.

Kinh nghiệm của đơn vị thi công xây dựng
Kinh nghiệm của đơn vị thi công xây dựng

Trình độ chuyên môn kỹ thuật

Với những công trình khác nhau sẽ có quy mô khác nhau, kỹ thuật thi công và kinh nghiệm xây dựng khác. Một đơn vị thi công xây dựng uy tín, họ chắc chắn sẽ hoàn thiện công trình đúng thời hạn. Thông qua hồ sơ năng lực, đánh giá chuyên môn kỹ thuật của công ty xây dựng. Qua đó, sẽ có cái nhìn tổng quát về từng đơn vị thi công nhà ở để lựa chọn ra nhà thầu phù hợp cho công trình.

Thời gian thi công xây dựng

Ngoài yếu tố trình độ chuyên môn kỹ thuật, bạn cần đánh giá độ uy tín của đơn vị xây dựng qua thời gian thi công. Nhà thầu xây dựng phải cung cấp được cho chủ đầu tư một bản kế hoạch thi công rõ ràng đầy đủ. Đưa ra biện pháp thi công, thời gian thi công hoàn thiện và bàn giao công trình, đúng với quy định trong hợp đồng.

Thời gian thi công xây dựng
Thời gian thi công xây dựng

Giá thành thi công xây dựng

Không phải nhà thầu nào đưa ra một bảng dự toán thi công tiết kiệm thì sẽ uy tín. Thực tế, một chủ thầu thông minh sẽ nhìn sâu vào chi tiết dự án, dựa theo biện pháp thi công. Cung cấp hợp lý đảm bảo chất lượng công trình đồng thời đảm bảo hiệu quả kinh tế. Cụ thể như sau:

  •       Chi phí chất xám, sự sáng tạo
  •       Chi phí quản lý chất lượng
  •       Chi phí nhân công thực hiện
  •       Chi phí lợi nhuận của doanh nghiệp
  •       Thuế VAT

Đảm bảo an toàn lao động

Ngoài các tiêu chí trên, công ty xây dựng uy tín sẽ đảm bảo tiêu chí an toàn lao động. Đơn vị thi công xây dựng có trách nhiệm đối với sự an toàn lao động của công nhân. Trang bị bảo hộ lao động, bảo hiểm tuyên truyền, huấn luyện nâng cao ý thức lao động cho công nhân. Giảm thiểu các điều không may, ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công.

Đảm bảo an toàn lao động
Đảm bảo an toàn lao động

Đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có hàng loạt các công ty xây dựng khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ. Ứng dụng cao và các công trình kiến trúc. Công ty cổ phần đầu tư xây lắp THT – Đơn vị thi công xây dựng hàng đầu hiện nay, đang là cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường, mang nhiều công trình nhà ở chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Mang đến nhiều dự án lớn cho khách hàng như: THT New city, Dự án nhà đất THT…..

Công ty thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay
Công ty thi công xây dựng uy tín nhất hiện nay

Ngoài ra, THT Xây lắp luôn đáp ứng và vượt qua tất cả những yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. Trong các dự án lớn với đòi hỏi phức tạp. Bởi vì, chúng tôi biết rằng uy tín của chúng tôi phụ thuộc vào giá trị mà sản phẩm đến mỗi khách hàng và cộng đồng.

Trên đây là tổng hợp những tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín nhất mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng, sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi chọn công ty xây dựng uy tín, mang đến một giải pháp hiệu quả cho các công trình nhà ở trong tương lai của mình nhé!

Trả lời