THT New City tốc độ xây dựng mùa dịch được đặt lên hàng đâu

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19. Mọi hoạt động kinh doanh gần như đóng băng. Song tại dự án THT New City, tiến độ thi công dự án vẫn tiếp tục được triển khai. Dưới sự giám sát của chủ đầu tư và sự nhiệt tình của đội ngũ công nhân. Đảm bảo các hạng mục tại dự án được hoàn thiện đúng tiến độ. Đồng thời vẫn tuân thủ đầy đủ các tiêu chí phòng chống dịch Covid 19, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Tại công trường THT New City từng giờ, từng ngày với hàng trăm công nhân cùng máy móc thiết bị. Tất cả tạo nên một bức tranh nhộn nhịp, xua tan đi cái nắng gay gắt của mùa hè và sự căng thẳng của dịch Covid 19. Từng các góc tường, sàn bê tông đến các hầm của tòa nhà mọi hoạt động xây trát, thi công hệ thống ống dẫn nước được đẩy nhanh.

Theo khảo sát của chúng tôi vào ngày 04/06/2021 tại dự án THT New City. Dưới thời tiết 40 độ C, mọi hoạt động của công nhân vẫn được triển khai nhanh chóng. Tiếp tục thi công giàn giáo, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn trong lao động để tiến hành thi công các tầng tiếp theo của dự án. Hoàn thiện đúng tiến độ của công trình, nhanh chóng bàn giao đến khách hàng sớm nhất.

Một số hình ảnh thi công dự án tại công trường THT New City  

 

 

   

Trả lời