Kinh nghiệm chọn chung cư đẹp

Mua xe, mua quần áo, mua đồ dùng, mỹ phẩm… bất kỳ mua cái gì cũng cần có kinh nghiệm để có thể mua được đồ vật mà mình vừa ưng ý vừa tốt. Mua nhà cũng vậy, cũng phải chọn được chung cư thích hợp. Sau đây là một sốt kinh nghiệm chọn chung cư đẹp, cùng Xây Lắp THT tham khảo nhé !

Chung cư đó vị trí ở đâu ?

vị trí chung cư có thuận lợi cho công việc của gia đình mình
Vị trí chung cư có thuận lợi cho công việc của gia đình mình
 

Vị trí của chung cư là điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến , bạn nên xem thử là từ chung cư bạn chọn đó đến chỗ làm bao nhiêu để mỗi sáng đi làm thật thuận lợi , sau đó bạn xem từ chung cư đến trung tâm thành phố có quá xa không, vì đây sẽ là nơi dễ dàng để họp mặt cùng bạn bè, vui chơi cuối tuần. Bạn nên dung hòa giữa hai điểm đến này và chọn chung cư cho hợp lý nhé.Chia sẻ kinh nghiệm chọn chung cư đẹp - BlogAnChoi. Mua xe, mua quần áo, mua mỹ phẩm,… bất kỳ mua cái gì cũng cần có kinh nghiệm để có thể mua được đồ vật mà mình vừa ưng ý vừa tốt. Mua nhà cũng vậy, cũng . Sau đó bạn xem từ chung cư đến trung tâm thành phố có quá xa không, vì đây sẽ là nơi dễ dàng để họp mặt cùng bạn bè, vui chơi cuối tuần. Bạn nên dung hòa giữa hai điểm đến này và chọn chung cư cho hợp lý nhé. https://bloganchoi.com/chia-se-kinh-nghiem-chon-chung-cu-dep/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Chia sẻ kinh nghiệm chọn chung cư đẹp - BlogAnChoi. Mua xe, mua quần áo, mua mỹ phẩm,… bất kỳ mua cái gì cũng cần có kinh nghiệm để có thể mua được đồ vật mà mình vừa ưng ý vừa tốt. Mua nhà cũng vậy, cũng . Sau đó bạn xem từ chung cư đến trung tâm thành phố có quá xa không, vì đây sẽ là nơi dễ dàng để họp mặt cùng bạn bè, vui chơi cuối tuần. Bạn nên dung hòa giữa hai điểm đến này và chọn chung cư cho hợp lý nhé. https://bloganchoi.com/chia-se-kinh-nghiem-chon-chung-cu-dep/

Hạ tầng chung cư đó thế nào ?

Bạn hãy quan sát  các thiết kế, kết cấu của chung cư có vững chắc hay không, rồi hệ thống tường, trần có còn nguyên vẹn không, vì nhiều chung cư bây giờ xuống cấp nghiêm trọng. Thang máy trong chung cư cũng rất quan trọng nhé, có bao nhiêu thang máy , thang máy chở được bao nhiêu người, có hoạt động tốt không, để không mệt mỏi vì chờ đợi nhé. Và điều cuối cùng trong cơ sở hạ tầng chính là lối thoát hiểm, đặc biệt phải có, không có là không được đâu nhé.

Tiêu chí hạ tầng kĩ thuật rất quan trọng
Tiêu chí hạ tầng kĩ thuật rất quan trọng
 

Hệ thống tiện ích 

Hệ thống tiện ích của chung cư
Hệ thống tiện ích đa dạng của chung cư THT NEW CITY

Chung cư là còn ở trong căn hộ mà còn là để sinh hoạt ở bên ngoài, vì thế các tiện ích cũng cần thiết. Thông thường các chung cư hiện nay đều phải có công viên, phòng tập gym, siêu thị mini trong nội khi để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của cư dân sinh sống trong đó. Bên ngoài chung cư thì phải có bệnh viện, chợ, trường học để đảm bảo phục vụ cho bạn. Bạn nên biết rằng các tiện ích nội, ngoại khu góp một phần lớn quyết định chất lượng cuộc sống, sức khỏe của bạn.

Nên có ban công

Ban công có đến 2 công dụng cơ bản mà chúng ta hay dùng. Thứ nhất, đón nắng, đón gió, đón khí trời, vào những giờ làm mệt mỏi thì đây chính là nơi bạn giải tỏa căng thẳng, tìm lại cảm giác bình yên. Thứ hai, khi bạn đi làm và không sử dụng ban công thì tận dụng là nơi phơi quần áo , tận hưởng  ánh nắng tự nhiên.

Hợp phong thủy

Đây là kinh nghiêm mà rất lâu xưa để lại. Màu sắc, tầng, hướng, tuổi, hãy chọn sao cho phù hợp nhé. Vì theo chia sẻ thì phong thủy tốt thì an cư, lập nghiệp mới tốt.

Trên đây là một số chia sẻ về chọn chung cư đẹp , hãy có chọn lựa thật tốt cho căn nhà mình định mua nhé

Trả lời