HNT Sơn Tây tiếp tục triển khai thi công từ ngày 7/2/2022 (tức 7 tháng Giêng âm lịch)

HNT Sơn Tây tiếp tục triển khai thi công từ ngày 7/2/2022

Dự án HNT Sơn Tây được ký kết vào ngày 27/12/2021 giữa  4 đơn vị Công ty CP Tập đoàn Đầu tư tài chính HNT, Công ty CP Thương mại và Xây dựng Á Châu, Công ty CP Đầu tư Xây lắp THT và Công ty CP Đầu tư BĐS THT Mangala. Ngay sau đó Xây Lắp THT đã triển  khai thi công dự án với đội ngũ Kỹ sư, công nhân đông đảo.

Phía Chủ đầu tư cũng rất chú trọng dự án này, chính vì thế việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tại dự án là điều cần kíp. Xây lắp THT đã tiến hành triển khai xây dựng móng tường rào, hàng rào xung quanh dự án. Ngay sau khi Tết Âm lịch diễn ra, tại các công rường khác Công nhân vẫn đang nghỉ, tại HNT Sơn Tây đã triển khai xây dựng tiếp từ ngày 7/2/2022 (tức mùng 7 âm lịch). Toàn bộ công trường nô nức, hồ hời. Với quy mô dự án rộng đến 13,7 ha, việc huy động lực lượng đông đảo công nhân gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, động viên từ phía Chủ đầu tư, các công nhân, kỹ sư vẫn miệt mài ngày đêm với Dự án.

     

Công ty cổ phần Xây lắp THT với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng. Dự án HNT Sơn Tây là một trong những dự án lớn đang được triển khai, Xây Lắp THT sẽ đã và đang cố gắng góp phần thực hiện xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội.

Trả lời