Cập Nhật Tiến Độ Triển Khai Dự Án THT New City Cuối Tháng 3

Cập Nhật Tiến Độ Triển Khai Dự Án THT New City Cuối Tháng 3

Tại dự án THT New City những ngày cuối tháng 3. Đang được chủ đầu tư gấp rút trong công tác thi công. Các hạng mục của tòa A2 trong quần thể 3 tòa A1.1 A1.2 A2 A3 của dự án. Các hạng mục trát hoàn hoàn thiện tại những điểm. Đã được chủ đầu tư cùng đội ngũ kỹ sư khảo sát và lên kế hoạch chi tiết. Kết hợp triển khai các hạng mục phục vụ tiện ích cư dân sở hữu căn hộ tại dự án trong tương lai.

Trực tiếp tại trên công trường. Đó là một bầu không khí sôi nổi làm việc và là hình ảnh của một dự án. Ngày một vươn mình khoác lên mình diện mạo hoàn tòàn mới. Đem đến cái nhìn của sự chuyên nghiệp trong thi công và triển khai dự án. Đội ngũ công nhân luôn được duy trì tại công trường, với sỹ số hàng trăm công nhân. Nhằm đáp ứng nhu cầu triển khai dự án và đảm bảo tiến độ.

Công Tác Thi Công Tại Dự Án THT New City
Công Tác Thi Công Tại Dự Án THT New City

Trực Tiếp Tại Dự Án

Anh Trần Anh Đức chỉ huy tại công trường dự án thi công phần kết cấu và phần thô cho biết: “ Ban chỉ huy đã tạo mọi điều kiện cho công nhân. Chú trọng an toàn lao động, chỗ ăn, nơi nghỉ. Vì vậy mọi người đảm bảo công việc hoàn thành đúng tiến độ dự án. Đồng thời đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng công trình”.

Cùng với đó là một tinh thần làm việc sôi nổi. Của hàng trăm kỹ sư cùng công nhân. Đang miệt mài thi công ngày đêm không quản ngại khó khăn vất vả. Hàng giờ làm việc trên công trường các hạng mục. Được đội ngũ công nhân nối tiếp triển khai và được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. Chính nhờ sự nhiệt huyết cống hiến của những con người. Vì một dự án THT New City sẽ sớm hoàn thành trong tương lai không xa.

Dự án như một đứa con tinh thần mang theo sự kỳ vọng và niềm tin vươn tới những tầm cao mới. Nhằm đáp lại sự kỳ vọng cùng mong mỏi về một dự án. Với nhiều tiện ích và một môi trường sống lý tưởng cho các khách hàng. Đã đang và sẽ sở hữu căn hộ tại dự án THT New City.

Trả lời