Cập nhật tiến độ thi công tòa A3 dự án THT New City đầu tháng 5/2021

Theo khảo sát mới nhất vào ngày 06/05/2021 tại tòa A3 dự án New city, đang được chủ đầu tư gấp rút thi công. Các hạng mục tại  tòa A3 đã được khảo sát và lên kế hoạch thi công chi tiết. Cụ thể, cẩu tháp đã chính thức về với A3 – THT New City, giúp cho quá trình vận chuyển nguyên vật liệu thi công dễ dàng.

Tiếp nối thành công của những dự án A1.1, A1.2……Tòa A3 đang được đẩy nhanh tiến độ sớm bàn giao đến khách hàng. Với một tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình của cả đội ngũ kiến trúc sư và công nhân. Các hạng mục tại tòa A3 được hoàn thiện một cách nhanh chóng. Từ việc bao trát tường nhà, thi công hệ ống nước, dây điện….. đều tiến hành một cách nhanh chóng. Cam kết, mang đến một dự án cao cấp và an toàn cho mọi gia đình trong tương lai.

THT New city là một trong những dự án trọng điểm của THT Group 2021. Đứa con tinh thần mang đến sự kỳ vọng và niềm tin của một dự án nhà tiện ích trong tương lai. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công tòa A3, chung cư New City:

  Chung cư New city              

THT sẽ liên tục cập nhật và cung cấp hình ảnh mới nhất về dự án New City đến khách hàng!

Trả lời