Cập nhật tiến độ thi công dự án THT Mỹ Đình tháng 05/2021

THT Mỹ Đình là một trong những quần thể nhà ở nổi bật mà THT Group mang đến cho cư dân tại khu vực phía Tây Thủ đô. Nhà đất nền dự án THT Mỹ Đình nằm ở vị trí thuận lợi với nhiều công trình, trục đường lớn như: Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long…..Dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

THT Mỹ Đình liên tục có những thay đổi với tiến độ thi công nhanh chóng. Sau khi bàn giao căn nhà số 1 và 9 đến khách hàng. Chủ đầu tư tiếp tục triển khai 7 căn nhà còn lại, sớm hoàn thiện các ngôi nhà. Mang đến nhiều lựa chọn cho người dân sinh sống và làm việc tại Thủ đô.

Theo khảo sát mới nhất vào ngày 24/05/2021 dự án THT Mỹ Đình, đang được chủ đầu tư đôn đúc thi công. Các hạng phục được khảo sát và lên kế hoạch chi tiết. Cụ thể, các căn nhà ở trong hẻm tiếp tục bao trát xi măng, thi công hệ thống ống nước, dây điện……Còn các căn nhà ở ngoài mặt đường đã hoàn thiện xong phần thô. Tiến hành thiết kế cầu thang, hoàn thiện nội thất cơ bản.

Với tinh thần làm việc nhiệt tình của cả đội ngũ công nhân và kiến trúc sư. Các hạng mục trong dự án nhà ở THT Mỹ Đình được hoàn thiện nhanh chóng. Cam kết mang đến một không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho mọi gia đình trong tương lai.

Hình ảnh mới nhất dự án THT Mỹ Đình tháng 05/2021

 

    Dự án nhà ở THT Mỹ Đình   Dự án nhà ở THT Mỹ Đình     Dự án nhà ở THT Mỹ Đình   Dự án nhà ở THT Mỹ Đình  

Với sự cam kết về chất lượng và tiến độ thi công dự án đúng thời hạn. Dự án THT Mỹ Đình chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng. Mang đến một không gian sống lý tưởng tại khu vực trung tâm mới của thủ đô. Nhanh tay liên hệ đến số Hotline 0866.720.766 để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

 

Trả lời