Cập nhật tiến độ thi công dự án THT Mỹ Đình tháng 04/2021

Là một trong những dự án trọng điểm của THT, quần thể nhà ở THT Mỹ Đình luôn nhận được sự quan tâm, sát sao của tập đoàn. Công tác thi công được đẩy mạnh, sớm hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng. Với đội ngũ thi công năng nổ, cùng sự giám sát của các chủ đầu tư. Dự án không chỉ đáp ứng tiến độ mà còn đảm bảo chất lượng của các hạng mục.

Đến nay, đơn vị đã bàn giao 2 căn nhà đến tay khách hàng trong tổng 9 căn thuộc quần thể nhà ở Mỹ Đình. Nối tiếp thành công của các hạng mục trước đó, dự án Mỹ Đình tiếp tục triển khai các hạng mục kế tiếp của 3 căn nhà ở mặt đường. Các công trình cơ bản đã hoàn thiện xong phần thô.

Theo cập nhật mới nhật về tiến độ của dự án Mỹ Đình ngày 16/04/2021 thì 3 căn nhà số 1, 2 đang được đẩy nhanh tiến độ. Cơ bản đã được hoàn thiện xong phần thô, xây trát tưởng bên trong và ngoài. Thi công đường dây điện chắc chắn, đảm bảo cho không gian sống tiện nghi và an toàn. Mang đến những căn hộ đầy tiện ích trong tương lai.

Một số hình ảnh về tiến độ thi công dự án THT Mỹ Đình

Dự án nhà ở Mỹ ĐìnhTừng viên gạch được thi công chắc chắn, bên trong và bên ngoài ngôi nhà được trát xi đầy đủ.

Dự án nhà ở Mỹ Đình

Mặt tiền dự án nhà ở Mỹ Đình rộng rãi, ô tô đi vào dễ dàng. Thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh nhỏ.

Dự án nhà ở Mỹ ĐìnhVật liệu thi công ngôi nhà được chọn lọc kỹ càng, nhập khẩu từ các thương hiệu cung cấp vật liệu hàng đầu của cả nước.

Dự án nhà ở Mỹ Đình

Đội ngũ nhân công đang gấp rút hoàn thiện nền nhà, lắp đặt từng viên gạch hoa chắc chắn. Sớm đưa dự án nhanh chóng đến khách hàng.

Tham khảo một số hình ảnh ngôi nhà sau khi hoàn thiện

Dự án nhà ở Mỹ Đình   Dự án nhà ở Mỹ Đình   Dự án nhà ở Mỹ Đình   Dự án nhà ở Mỹ Đình   Dự án nhà ở Mỹ Đình  

Với sự nhiệt tình và năng nổ của đội ngũ công nhân, cùng sự đôn đốc của chủ đầu tư. Các dự án nhà số 1, 2, 3 dần hoàn thiện nhanh chóng đến với khách hàng. Đáp ứng với mong muốn về một ngôi nhà tiện ích trong tương. Tập đoàn THT sẽ liên tục cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án THT Mỹ Đình đến với khách hàng.

Trả lời