Cập nhật tiến độ thi công dự án THT Mỹ Đình ngày 17/06/2021

Quần thể dự án nhà ở THT Mỹ Đình gồm 9 căn nhà. Thiết kế 5 tầng với diện tích từ 30 – 38 m2, tổng diện tích lên tới 325 m2. Mang đến một không gian sống hoàn hảo cho các gia đình tại trung tâm thành phố. Tiếp nối những thành công của các hạng mục trước đó tại dự án THT Mỹ Đình. Chủ đầu tư tiếp tục triển khai các hạng mục kế tiếp của dự án ngoài mặt tiền.

Tại công trình THT Mỹ Đình, hàng ngày mọi hoạt động thi công dự án vẫn được thực hiện liên tục. Từng viên gạch, từng khối bê tông đều được đổ một cách chắc chắn. Những hạng mục nối tiếp nhau được hoàn thiện, đưa dự án đến gần ngày bàn sao với khách hàng.

Đồng hành với đội ngũ công nhân là những kiến trúc sư có trình độ, chuyên môn cao. Đôn thúc mọi hoạt động thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng công trình vượt bậc. Ngày một cho thấy rõ nét về hình ảnh ngôi nhà trong tương lai của mọi khách hàng. Đáp lại sự kỳ vọng lớn lao về một dự án thuận tiện và tiện ích trong thời gian tới.

Hình ảnh mới nhất về dự án THT Mỹ Đình ngày 17/06/2021

Theo ghi nhận của chúng tôi vào ngày 17/06/2021 tại dự án THT Mỹ Đình. Mọi hoạt động thi công tại hạng mục đang được triển khai. Máy trộn bê tông hoạt động hết công suất, tiến hành đổ trần các tầng tiếp theo của dự án nhà ở Mỹ Đình tại mặt đường. Cùng update những hình ảnh mới nhất về dự án THT Mỹ Đình:

Việc sống giữa trung tâm thành phố sẽ không tránh khỏi. Sự đắt đỏ xô bồ và ngột ngạt. Dự án THT Mỹ Đình ra đời mang đến một không gian sống thư giãn – hạnh phúc cho mọi gia đình. Nơi trở về bình yên cho mọi thành viên sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Trả lời